Tưng bừng chào đón trung tâm Anh ngữ Apax English Hòa Bình và Apax Leaders Việt Trì

Tưng bừng chào đón trung tâm Anh ngữ Apax English Hòa Bình và Apax Leaders Việt Trì

Ngày 26 và 27/7, Apax chào đón thêm 2 trung tâm Apax English Hòa Bình và Apax Leaders Việt Trì, củng cố cam kết lan tỏa tinh thần học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam. 

Ngày 26 và 27/7, Trung tâm Anh ngữ Apax English Hòa Bình và Apax Leaders Việt Trì chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Một ngày đặc biệt, gói gọn trong những khoảnh khắc tuyệt vời khi Apax được đón tiếp hàng trăm Quý phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham dự.

Khung cảnh vui tươi, nhộn nhịp trong ngày đầu khai trương tại Apax Leaders Vincom Việt Trì

Đến với sự kiện khai trương Apax English Hòa Bình và Apax Leaders Việt Trì, tất cả các Quý phụ huynh và các em thiếu nhi đã cùng hòa mình vào những tiết mục khai trương sôi động bên ngoài trung tâm với màn trình diễn trống hào hùng, điệu múa uyển chuyển của đoàn lân sư rồng, và hơn hết là các bạn nhỏ đã nhận được những món quà xinh xắn khi tham gia vào các minigame vui nhộn.

Không chỉ được tham gia vào các hoạt động rộn ràng bên ngoài, hàng trăm lượt khách mời đã cùng tham quan cơ sở vật chất hiện đại và trải nghiệm mô hình giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế tại hai trung tâm mới. Các em nhỏ được tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và học thử với giáo viên bản ngữ. Qua đó, bố mẹ và các bạn đã được cùng nhau trải nghiệm môi trường Anh ngữ toàn diện trên nền tảng ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai) phù hợp với đa dạng độ tuổi học viên. Bên cạnh đó còn được tham gia vào các hoạt động vui chơi sáng tạo vô cùng thú vị.

Lớp học demo iGarten dành cho lứa tuổi mẫu giáo khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú

Nhân dịp khai trương, Apax mong muốn tiếp tục lan tỏa thêm nhiều niềm vui đến các gia đình Việt Nam thông qua hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt. Trong đó phải kể đến như ưu đãi học phí cực lớn, cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn nhận được các quà tặng hấp dẫn như laptop cao cấp, đồng hồ thông minh, Ipad…

Hãy cùng nhìn lại khoảnh khắc khai trương đầy ý nghĩa của Apax English Hòa Bình và Apax Leaders Việt trì nhé!

Rất đông phụ huynh quan tâm tới việc học tiếng Anh cho bạn nhỏ nói chung và Apax Leaders nói riêng

Các bạn nhỏ được kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí …

…và tham gia rất nhiều hoạt động thú vị khác.