TRUNG TÂM THỨ 53 CỦA APAX ENGLISH RA MẮT TẠI VIỆT TRÌ, EGROUP KỲ VỌNG VƯƠN XA TRONG TƯƠNG LAI

Lễ khai trương đã thu hút gần 400 phụ huynh và học sinh đã tới tham dự cũng như trải nghiệm về cơ sở vật chất và chương trình học tại Apax English. Các bố mẹ được cùng các con tham dự buổi học thử cùng với giáo viên nước ngoài, cũng như cho các con kiểm tra trình độ tiếng Anh. Thêm vào đó, với sự tư vấn và chia sẻ từ phía Trung tâm, các phụ huynh có thêm nhiều thông tin, không chỉ về sự ưu việt của chương trình học của Apax English, mà còn biết thêm các kiến thức và kỹ năng để đồng hành các con trong quá trình chinh phục ngôn ngữ này.

Với 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy trong chương trình và giáo trình dành riêng cho trẻ em Châu Á, Apax English còn sở hữu một điểm khác biệt rất lớn đó chính là những phòng học thông minh với nhiều công nghệ hiện đại được đưa vào sử dụng. Các bạn nhỏ đã vô cùng thích thú trong lần đầu tiên được học và tương tác với hệ thống tivi cảm ứng tích hợp giáo trình giảng dạy.

Bên cạnh đó, giáo viên còn dành ra một khoảng thời gian để hướng dẫn các bạn học sinh tiếp cận với mô hình trường quay thu nhỏ Apax Studio giúp ghi hình trực tiếp sản phẩm truyền thông thông qua Dự án tư duy sáng tạo CTP. Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được tiếp xúc với hệ thống học Elearning trực tuyến, để cùng khám phá nhiều kiến thức tiếng Anh lý thú thông qua các bài tập và trò chơi trên phần mềm học.

Song song với chương trình học hiện đại và hiệu quả, tuần lễ Halloween đã và đang được Apax English triển khai với chương trình Sôi động Lễ hội Halloween trên toàn quốc bên cạnh nhiều trò chơi và quà tặng hấp dẫn cho các bé.

Thông qua việc phát triển mạnh mẽ hệ thống trung tâm về các tỉnh thành, Apax English mong muốn có thể đem một sản phẩm tiếng Anh chất lượng cao, phương pháp giảng dạy tân tiến tới hàng ngàn, hàng chục ngàn trẻ nhỏ khắp toàn quốc, để các em co thể gia tăng cơ hội học tập, phát triển bản thân, tự tin trên bước đường phấn đấu và trở thành những nhà lãnh đạo, người dẫn đầu tài ba trong tương lai.

Nguồn Egroup