TRUNG TÂM APAX ENGLISH THỨ 42 CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI THÀNH PHỐ BIỂN ĐÀ NẴNG
Nhằm đáp ứng nhu cầu học cũng như số lượng học viên ngày càng tăng, Apax English đã chính thức khai trương trung tâm đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng trong sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ vào ngày 27/05/2017.


Khu vực sân khấu nổi bật với hai màu đỏ, trắng chủ đạo


Không khí náo nhiệt, đông vui của trung tâm ngày khai trương

Điểm nổi bật của Apax English là tại các trung tâm, mỗi lớp học đều được trang bị tivi cảm ứng - nơi tích hợp toàn bộ chương trình học, giúp học sinh trau dồi, cải thiện vốn từ vựng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp với giáo viên bản ngữ trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn.
 
 
Các bạn nhỏ tương tác trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài
 
Các lớp học tại chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh Apax English được trang bị với tivi cảm ứng thông minh, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng công nghệ Chroma Key cùng cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các em nhỏ. Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.
 
 
Một bạn nhỏ làm bài thi thử trình độ tiếng Anh tại trung tâm
 

Hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng công nghệ Chroma Key

 

Hệ thống học kết hợp E-Learning
 
Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Apax English đã và sẽ luôn nỗ lực mang đến cho các bé một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả nhất. Là trung tâm thứ 24 trên toàn hệ thống, Apax English Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thành công hơn nữa trong việc đồng hành, chắp cánh cho những ước mơ và trở thành một hành trang vững chắc trên con đường tri thức của các bạn nhỏ.