Top 6 Giọng hát Việt nhí bất ngờ tham gia Lễ hội tuyết rơi của Apax English
Với chất giọng lạ cùng phong cách cá tính, năng động, Hà Minh là một trong những cái tên để lại nhiều ấn tượng với khán giả sau cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí mùa thứ 3.

Một Hà Minh trình diễn tự tin trên sân khấu là thế nhưng không mấy ai biết được rằng cô bé từng rất nhút nhát và có phần hơi tự ti. Vào tới bán kết 2 song đây cũng là một bước ngoặt khá bất ngờ đối với gia đình Hà Minh bởi trước khi tham gia Giọng hát Việt nhí, cô bé chưa từng học qua thanh nhạc. Tài năng ca hát của Hà Minh được tình cờ phát hiện qua những buổi học Tiếng Anh tại nhà. Có lẽ chính bởi cơ duyên như vậy nên Hà Minh có phần yêu thích các ca khúc nước ngoài.
 

Hà Minh và huấn luyện viên Dương Khắc Linh

Nguồn: Fanpage Nguyễn Hà Minh -The Voice Kids 2015


Trong mùa thứ 3 của chương trình Giọng hát Việt nhí, Hà Minh chinh phục khán 

giả cùng các vị HLV qua các ca khúc: I Have Nothing, Bad Blood, Listen, Super Bass,

Nguồn: Fanpage Nguyễn Hà Minh -The Voice Kids 2015

Sau cuộc thi, Hà Minh dành phần lớn thời gian để hoàn thành việc học trên trường cũng như trau dồi thêm khả năng thanh nhạc của mình. Được biết, mong muốn trong tương lai của Hà Minh là dành được học bổng du học để có cơ hội phát triển bản thân và khám phá nhiều điều mới lạ. Chính bởi vậy, việc nói tiếng Anh tự nhiên, trôi chảy là điều mà cô bạn nhỏ của chúng ta rất quan tâm.

Hiện tại, Hà Minh đang theo học tại Trung tâm Anh ngữ Apax English

Ngày 26/11/2017 tới đây, chúng ta sẽ được gặp lại một Hà Minh năng động cá tính tại vòng casting của “Lễ Hội Tuyết Rơi - Thỏa sức bay bổng” do Trung tâm anh ngữ Apax English tổ chức. Hà Minh cho biết: Đây là một sự kiện rất thú vị nên cô bé đã quyết định tham gia để có thể thoải mái thể hiện tài năng cùng bạn bè. 

“Lễ Hội Tuyết Rơi” là cơ hội để các bạn học sinh từ 4 - 12 tuổi được thể hiện tài năng, trau dồi khả năng ngoại ngữ, gặp gỡ, giao lưu cùng người nổi tiếng. 

Hãy cùng dõi theo hành trình của Hà Minh cùng bạn bè tại Lễ Hội Tuyết Rơi các bạn nhé!


 

Theo Apax English