Sôi động cùng Lễ hội tuyết rơi của Apax English

Cùng viết lại câu chuyện cổ tích cô bé bán diêm với cái kết có hậu hơn trong sự kiện Lễ hội Tuyết rơi hoành tráng do Apax English tổ chức.

"Cô bé bán diêm” là truyện ngắn nổi tiếng của nhà văn người Đan Mạch Christian Andersen. Đây là một câu truyện buồn kể về những ước mơ và hy vọng của một em gái bé nhỏ khi đối mặt với cái chết trong đêm giáng sinh lạnh lẽo.

“Que diêm tắt phụt và ảo ảnh rực sáng trên khuôn mặt em bé cũng biết mất. Thế là em quẹt tất cả những que diêm còn lại trong bao. Em muốn níu bà em lại ! Diêm nối nhau chiếu sáng như giữa ban ngày. Chưa bao giờ em thấy bà em to lớn và đẹpnhư thế này. Bà cụ cầm lấy tay em, rồi hai bà cháu bay vụt lên cao, cao mãi, chẳng còn đói rét, đau buồn nào đe dọa họ nữa. Họ đã về với Thuợng đế”

Chắc hẳn, cái chết của cô bé đáng thương tội nghiệp trong một đêm mùa đông lạnh lẽo như thế đã lấy đi nước mắt của rất nhiều thế hệ độc giả từ mọi lứa tuổi. Và có lẽ rất nhiều người trong số chúng ta đã từng mong ước một lần được thay đổi cái kết của câu chuyện, để em bé ngoan ngoãn kia có được một cuộc sống hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn, để tuổi thơ của em không còn lam lũ với những bao diêm lạnh ngắt  ngay trong đêm giáng sinh.

Việc thay đổi các kết buồn cho Cô bé bán diêm giờ đây sẽ không còn là mơ ước, bởi Mùa Giáng Sinh năm nay, lần đầu tiên xuất hiện một chương trình biểu diễn nghệ thuật vô cùng hấp dẫn mang tên “Lễ Hội Tuyết Rơi - Thỏa Sức Bay Bổng”.

“Que diêm thứ nhất thì em tưởng tượng ra 1 chiếc bánh Pizza nóng hổi, que diêm thứ hai thì em tưởng tượng ra Ông Già Noel cầm 1 chiếc vương miện đội lên đầu em. Que diêm thứ ba thì dường như không còn là tưởng tượng của em nữa, tất cả mọi thứ như sáng bừng,em như bước vào một thế giới mới, thế giới chỉ dành riêng cho trẻ em. Ở đây, em thấy các bạn vui chơi, múa hát rất vui vẻ và bạn nào cũng được tặng quà…”

Câu chuyện cô bé bán diêm sẽ được viết lại như thế nào trong đêm chung kết?

Liệu giấc mơ của Cô Bé Bán Diêm có trở thành hiện thực trong mùa giáng sinh năm nay?

Đến với Lễ Hội Tuyết Rơi - Thỏa sức bay bổng, quý phụ huynh cùng các em nhỏ sẽ được thưởng thức những tiết mục biểu diễn đặc sắc, dàn dựng công phu với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Tại đây, cái kết cho vở kịch Cô bé bán diêm sẽ được viết lại, cô bé sẽ được vui đùa thật hạnh phúc bên những người bạn mới, được thể hiện tài năng trước hàng trăm, hàng ngàn khán giả.

Chương trình “Lễ Hội Tuyết Rơi - Thoả sức bay bổng” sẽ được tổ chức trên 14 tỉnh thành của cả nước, tại 50 cơ sở của trung tâm Apax English. Ngay tại lúc này, quý phụ huynh có thể tham gia đăng ký cho con em thông qua đường link tại đây.

 Cùng chung tay viết lại 1 cái kết đẹp trong đêm Gala sự kiện

Hãy chung tay cùng viết lại một cái kết thật đẹp cho Cô Bé Bán Diêm!

Thông tin về sự kiện hoành tráng này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website: http://apaxenglish.com/sukien

------------------------------------------------

Fanpage: http://facebook.com/apaxfestival

Hotline: (024) 73068800 - 5052

Đăng ký: http://apaxenglish.com/lehoituyetroi

 

Website: http://apaxenglish.com/sukien