PHÁT TRIỂN VŨ BÃO, EGROUP ĐẦU TƯ RA MẮT TRƯỜNG MẦM NON STEAME GARTEN TAM TRINH

Vừa qua, cơ sở thứ 3 trong chuỗi hệ thống trường mầm non chất lượng cao STEAMe GARTEN được Egroup đầu tư phát triển đã chính thức được ra mắt tại tại tầng 1, 2, 3 - Tháp B, Toà nhà Helios, 75 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

STEAMe GARTEN chính thức ra mắt cơ sở thứ 3 tại Tam Trinh, Hà Nội

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch HĐQT Egroup – ông Nguyễn Ngọc Thủy cùng phu nhân; ông Nguyễn Mạnh Phú – Giám đốc CFO Egroup; bà Lê Thị Thu Huyền – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGarten; Ban lãnh đạo dự án cùng toàn thể nhân, giáo viên của cả 3 cơ sở Hà Đông, Mỹ Đình, Minh Khai. Đặc biệt, sự kiện còn có sự xuất hiện của hơn 50 phụ huynh cùng đông đảo học sinh của STEAMe GARTEN.

Bà Lê Thị Thu Huyền – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGarten phát biểu ra mắt cơ sở mới

Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy cùng Ban Lãnh đạo cắt băng khánh thành trường mầm non STEAMe GARTEN Tam Trinh

Tại lễ ra mắt, các đại biểu, khách mời cùng phụ huynh đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ, ảo thuật STEM, thời trang STEM, nhạc kịch thuyết trình Tiếng Anh do chính các bé ở 2 cơ sở Hà Đông và Mỹ Đình trình diễn. Các bạn nhỏ đã biểu diễn rất thành công và để lại ấn tượng rất lớn với mọi người. Màn trò chuyện tiếng anh cùng giáo viên bản ngữ thu hút được nhiều sự chú ý và ngạc nhiên với tất cả phụ huynh.

Đông đảo đại biểu, khách mời cùng phụ huynh và các em học sinh đã tới tham dự buổi lễ

Những tiết mục văn nghệ đầy hấp dẫn được chính học sinh của trường mầm non STEAMe GARTEN Trình diễn

Cũng tại sự kiện, các đại biểu, khách mời cùng phụ huynh học sinh cũng đã có dịp trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến của nhà trường của STEAMe GARTEN. Với hệ thống chương trình song ngữ ứng dụng phương pháp giáo dục STEM cùng công nghệ cao trong dạy học, STEAMe GARTEN là một trong số ít Chuỗi trường Mầm non đầu tiên đưa STEAM và phương pháp dạy học Dự án vào chương trình chính khóa.

Tại STEAMe GARTEN, mỗi em nhỏ đều là những nhà ảo thuật tài ba...

Hay những diễn viên nổi bật trên sân khấu

Mô hình STEAM là sự kết hợp giữa STEM và Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Các em nhỏ cùng phụ huynh có dịp trải nghiệm cơ sở vật chất tại STEAMe GARTEN 

Cùng với đó, chương trình Dạy học dự án là phương pháp giáo dục tổ chức cho học sinh nghiên cứu sâu về một vấn đề/ đề tài cụ thể. Trẻ tự đặt ra câu hỏi của mình, ra quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự thực hiện và điều hành. Giáo viên đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ, tạo môi trường cho trẻ thực hiện các hoạt động. Mô hình Dạy học dự án nhấn mạnh sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa Giáo viên, Cha mẹ trẻ và cộng đồng xã hội. 

Với việc ứng dụng thành công phương pháp giáo dục hiệu quả từ mô hình giáo dục STEAM, việc Egroup đầu tư phát triển và ra mắt cơ sở thứ 3 của hệ thống trường mầm non chất lượng cao STEAMe GARTEN sẽ tiếp tục mang lại môi trường học tập của tương lai cho trẻ em Việt Nam ngay từ lứa tuổi mầm non. Từ đó, góp phần mang lại những thế hệ người Việt với tư duy và năng lực trong kỷ nguyên toàn cầu.

STEAMe GARTEN góp phần mang lại những thế hệ người Việt với tư duy và năng lực trong kỷ nguyên toàn cầu
 

Theo Egroup