Phát triển bùng nổ, Apax Leaders chính thức khai trương 5 trung tâm tại Hồ Chí Minh

Sáng ngày 19/5/2018, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động đồng loạt 05 trung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Apax Leaders, phủ rộng từ TP.HCM đến Biên Hòa (Đồng Nai). Đánh dấu sự gia nhập ấn tượng của Apax Leaders vào thị trường giáo dục miền Nam.

Apax Leaders đồng loạt khai trương 5 trung tâm tại Hồ Chí Minh

Apax Leaders là thành quả kết hợp giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Apax Holdings và Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Hàn Quốc Chungdahm Learning cùng Tập đoàn MegaStudy với các chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho trẻ em từ độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi. Dựa trên nền tảng xây dựng hệ sinh thái giáo dục đã rất thành công tại khu vực phía Bắc, Apax Holdings tiếp tục phát triển và cho ra đời thương hiệu Apax Leaders với sứ mệnh đem đến những giá trị tri thức mới, rèn luyện kỹ năng và nuôi dưỡng đam mê để thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập toàn cầu trong tâm thế người dẫn đầu.

Ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT kiêm Người sáng lập Tập đoàn Egroup chia sẻ về mô hình dạy tiếng Anh dựa trên nền tảng công nghệ của Apax Leaders

Hoạt động cùng phương châm “English for Future Leaders”, Apax Leaders mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, tự tin phát triển ngôn ngữ, kiến thức tổng hợp và kỹ năng linh hoạt để trở thành những công dân toàn cầu – những nhà lãnh đạo của tương lai.

Môi trường học tập hiện đại, hiệu quả kết hợp trang bị kiến thức và kỹ năng là điều mà Apax Leaders hướng tới

Dù gia nhập thị trường giáo dục trong bối cảnh đã có nhiều trung tâm Anh ngữ, tuy nhiên, Apax Leaders vẫn tự tin tạo ra những giá trị khác biệt khi không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển những sản phẩm giáo dục mang tính tiên phong.

Các chương trình đào tạo Anh ngữ kết hợp trang bị kiến thức và kỹ năng từ nền tảng đến nâng cao, như: Apax Explorer, Apax Challenger, Apax Conqueror, Apax 4.0, Empower Me, STEAM,… là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực không ngừng của Apax trên hành trình đưa tri thức mới mang tầm quốc tế đến với thế hệ trẻ Việt Nam.

Học viên của Apax Leaders được trải nghiệm mô hình học tiếng Anh cùng robot thông minh 

Chia sẻ về Apax Leaders, Nhạc sĩ Hoàng Bách: “Tôi được biết Apax Leaders ra đời từ sự hợp tác của Tập đoàn Egroup và Tập đoàn Chungdahm - Một Tập đoàn hàng đầu về đào tạo tiếng Anh tại Hàn Quốc. Nếu cách đây 30 đến 40 năm về trước, một người Hàn Quốc mà mơ ước như vậy thì là điều có vẻ rất xa vời nhưng thực tế họ đã làm được và rất thành công. Không ai đánh thuế giấc mơ cả, vậy tại sao chúng ta không mơ ước những giấc mơ toàn cầu? Tôi thích tinh thần của Apax Leaders khi không chỉ dạy các con về tiếng anh mà còn dạy các con chủ động tư duy để hội nhập”.

Nhạc sĩ Hoàng Bách cùng con trai trải nghiệm học tập tại Apax Leaders

Đồng quan điểm với nhạc sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Đoan Trang cũng cho biết: “Nếu chỉ để học tiếng Anh thì ở Hồ Chí Minh, nhiều người cũng đã làm từ 10 đến 20 năm nay rồi. Tuy nhiên, ở Apax Leaders, các con còn được học thêm nhiều kỹ năng như: kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng làm việc nhóm, Stem... Theo tôi đó chính là những kỹ năng không thể thiếu cho các con trong quá trình hội nhập quốc tế và đó là lý do tôi lựa chọn đồng hành cùng Apax Leaders”.

Ca sĩ Đoan Trang lựa chọn Apax Leaders để giúp con phát triển tư duy toàn cầu

Khởi đầu và hiện thực hóa những khát vọng lớn, ngày 19/05/2018, Apax Leaders chính thức khai trương đồng loạt 5 trung tâm tại TP.HCM và Biên Hòa. Các trung tâm mới ra mắt gồm:

- Apax Leaders Trần Bình Trọng (137 Trần Bình Trọng, P.2, Q.5)

- Apax Leaders Nguyễn Thị Thập (64 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Hưng, Q.7)

- Apax Leaders Lê Văn Việt (201 Lê Văn Việt, P.Hiệp Phú, Q.9)

- Apax Leaders Hoàng Văn Thụ (49 Hoàng Văn Thụ, P.15, Q.Phú Nhuận)

- Apax Leaders Biên Hòa (Lô k26 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai).

Sự kiện khai trương đồng loạt 5 trung tâm Anh ngữ với quy mô lớn không chỉ góp phần đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh chuẩn bản ngữ của đông đảo học viên tại các thành phố lớn; mà còn là một trong những cột mốc ấn tượng, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax nói chung và thương hiệu Apax Leaders nói riêng khi chính thức gia nhập vào thị trường giáo dục khu vực phía Nam.

Chào mừng khai trương, Apax Leaders mang tới rất nhiều chương trình ưu đãi như:

- Tặng học bổng cho các khóa học: Apax Explorer, Apax Challenger, Apax Conqueror và Apax

4.0

o Khóa học 9 tháng tặng học bổng 18 buổi học cho 1 học viên

o Khóa học 10 tháng tặng học bổng 22 buổi học cho 1 học viên

o Khóa học 12 tháng tặng học bổng 27 buổi học cho 1 học viên

- Cùng gói quà tặng hấp dẫn: balo, áo mưa, áo thun, sổ tay, buổi dã ngoại,...

Điều kiện áp dụng:

* Áp dụng cho quý phụ huynh đặt cọc trong ngày 19/5/2018 & thanh toán 100% học phí trước ngày 21/5/2018.

Cùng với đó là nhiều phần quà hấp dẫn từ ngày 20/05/2018 đến 30/05/2018.

- Tặng học bổng cho các khóa học: Apax Explorer, Apax Challenger, Apax Conqueror và Apax

4.0

o Khóa học 9 tháng tặng học bổng 15 buổi học cho 1 học viên

o Khóa học 10 tháng tặng học bổng 18 buổi học cho 1 học viên

o Khóa học 12 tháng tặng học bổng 22 buổi học cho 1 học viên

- Cùng gói quà tặng hấp dẫn: balo, áo mưa, áo thun, sổ tay, buổi dã ngoại,...

Điều kiện áp dụng:

* Áp dụng cho quý phụ huynh thanh toán 100% trước ngày 31/5/2018.