Khoảnh khắc khai trương đáng nhớ tại Apax Leaders Bắc Ninh 2 và Apax English Vinh 3

Khoảnh khắc khai trương đáng nhớ tại Apax Leaders Bắc Ninh 2 và Apax English Vinh 3

Hành trình phủ rộng sắc đỏ thương hiệu Apax trên toàn quốc vẫn tiếp tục rực rỡ trong tháng 7. Vào ngày 20/7, Apax tiếp tục khai trương hai trung tâm mới Apax Leaders Bắc Ninh 2 và Apax English Vinh 3 với nhiều chương trình và sự kiện đáng nhớ. 

Vào những ngày hè tháng 7, “đội quân áo đỏ” Apax lại khoe sắc rực rỡ tại các tỉnh thành khắp Việt Nam, đem đến niềm vui cho hàng ngàn bạn nhỏ.

Trung tâm Apax Leaders Bắc Ninh 2 và Apax English Vinh 3 đã ra đời trong một ngày nhiều tiếng cười như vậy. Rất đông đảo các Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã dành thời gian đến tham dự buổi lễ khai trương vào ngày 20/7.

Với tình cảm nồng nhiệt của hàng trăm Quý phụ huynh và các bạn nhỏ, Apax Bắc Ninh 2 và Vinh 3 đã đem đến rất nhiều hoạt động thú vị như vui chơi cùng chú hề, tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và học thử cùng giáo viên bản ngữ…

Đặc biệt, những suất học bổng có giá trị cùng các quà tặng hấp dẫn như Macbook, đồng hồ thông minh… cũng đã được Apax Bắc Ninh 2 và Vinh 3 gửi tặng đến Quý phụ huynh và tạo niềm vui đáng nhớ cho các em thiếu nhi trong dịp đặc biệt này.

Những khuôn mặt rạng rỡ của Quý phụ huynh, những nụ cười không ngớt trên môi các em nhỏ trong ngày khai trương đã tiếp thêm nguồn động lực mạnh mẽ dành cho Apax trên hành trình đào tạo những mầm non tương lai, những nhà lãnh đạo thế hệ Z.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc nhân dịp khai trương Apax Bắc Ninh 2 và Vinh 3 trong ngày 20/7 nhé!