GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA LIỆU PHÁP LÀM ĐẸP TỪ ĐÔI BÀN TAY

GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA LIỆU PHÁP LÀM ĐẸP TỪ ĐÔI BÀN TAY

Eva.vn - Nắn chỉnh xương Golki là liệu pháp làm đẹp hoàn toàn bằng tay đang gây sốt trên thế giới trong đó có Việt Nam, hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao liệu pháp này có khả năng lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng đến vậy nhé!

Liệu pháp Golki được sáng tạo và phát triển từ năm 1979 bởi ông Lee Byung-Chul (chủ tịch Tập đoàn Yakson Myungga) – một trong những bậc thầy về thẩm mỹ tự nhiên của Hàn Quốc. Bằng việc tác động vào xương, cơ, da để giúp các chị em có vẻ đẹp tự nhiên hài hòa, Golki đã tồn tại như một liệu pháp thẩm mỹ không dao kéo tiên phong tại tại Hàn Quốc và Châu Á.

Hãy cùng khám phá 4 lý do giúp liệu pháp này có được sức lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng đến vậy nhé!

Liệu pháp làm đẹp an toàn tuyệt đối

Một trong những đặc trưng lớn nhất của liệu pháp Golki là tạo hình khuôn mặt và cơ thể hoàn toàn bằng đôi bàn tay, thông qua các động tác nắn chỉnh xương, massage màng xương. Điều này có nghĩa là Golki có khả năng “thẩm mỹ” khuôn mặt cũng như cơ thể mà không cần can thiệp bất cứ hình thức phẫu thuật hay phương pháp xâm lấn nào khác. Đây cũng chính là lời khẳng định cho tiêu chí an toàn tuyệt đối trong tất cả các liệu trình làm đẹp Golki hay cụ thể hơn là liệu trình làm đẹp với sức mạnh kỳ diệu từ đôi bàn tay.

giai ma suc hut cua lieu phap lam dep tu doi ban tay - 1

Liệu pháp Golki làm đẹp hoàn toàn bằng đôi tay, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối

Liệu pháp giải quyết tận gốc các khuyết điểm cơ thể

Khác với các phương pháp thẩm mỹ hiện đại chỉ giải quyết vấn đề “tại chỗ”, tức là không đẹp ở đâu chỉnh sửa ở đó, thì liệu pháp Golki lại tìm ra căn nguyên của các khuyết điểm để giải quyết từ gốc rễ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên bền vững.

giai ma suc hut cua lieu phap lam dep tu doi ban tay - 2

Việc tìm ra các căn nguyên gốc rễ giúp Golki khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt hay cơ thể hiệu quả nhất

Ví như vấn đề khuôn mặt thiếu cân đối, thay vì cắt gọt hay thêm bớt các phần cho bằng nhau thì các nghệ nhân Golki hiểu rằng nguyên nhân sâu xa nằm ở xương chậu lệch dẫn tới phần thân trên mất cân đối trong đó có khuôn mặt. Ngoài ra, các thói quen xấu hàng ngày như ngồi vắt chéo chân, ngủ sai tư thế, nhai 1 bên,…cũng khiến khuôn mặt không còn cân đối hài hòa như ban đầu. Vì vậy, ngoài việc dùng tay nắn chỉnh cân đối xương chậu, cân đối cơ thể rồi mới tới khuôn mặt, các nghệ nhân Golki cũng đưa ra lời khuyên cho các chị em thực hiện thói quen tốt để duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Liệu pháp tôn trọng vẻ đẹp tự nhiên

“Đẹp nhưng phải là chính mình” – Đó là thông điệp mà những chuyên gia Golki luôn muốn gửi tới phái đẹp. Thay vì lựa chọn các phương pháp “lột xác” biến mình thành 1 diện mạo hoàn toàn mới, Golki giúp bạn hoàn thiện nhan sắc, khắc phục các khuyết điểm nhưng vẫn giữ được trọn vẹn các đường nét tự nhiên riêng có.

Nếu như phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo nên một chuẩn đẹp phổ biến khiến các khuôn mặt có phần tương tự nhau thì với Golki, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp đặc trưng riêng của mình, không bị trộn lẫn với bất kỳ ai.

Chăm sóc sức khỏe từ bên trong kết hợp làm đẹp bên ngoài

Ngoài việc tạo hình làm đẹp, Golki cũng mang tới khả năng chăm sóc sức khỏe từ bên trong thông qua việc massage màng xương, tác động 1 lực vừa đủ nhằm giải phóng mô cơ, mỡ, giúp tăng canxi, tạo máu mới, lưu thông tuần hoàn máu và đào thải độc tố cơ thể.

giai ma suc hut cua lieu phap lam dep tu doi ban tay - 3

Việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với Golki giúp chị em không chỉ trẻ trung, xinh đẹp mà thần thái cũng trở nên rạng ngời, tràn đầy sức sống

Xuyên suốt mỗi liệu trình làm đẹp, các “nghệ nhân” Golki sẽ tác động sâu vào cơ và phần nội quan thông qua việc chăm sóc lưng, ngực, bụng, cổ vai gáy, chăm sóc da đầu,…tạo ra bí quyết giúp toàn bộ cơ thể trở nên cân đối, khỏe mạnh từ bên trong, duy trì bền vững với thời gian.

Tại Việt Nam, liệu pháp Golki thuộc sở hữu độc quyền của chuỗi Trung tâm trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty. Hiện tại, Yakson Beauty có thể xem là viện trị liệu thẩm mỹ lâu đời nhất áp dụng liệu pháp Golki trong làm đẹp và trị liệu cho khách hàng. Yakson Beauty đã có đến 140 Viện trị liệu trên toàn thế giới trong đó có 9 Viện trị liệu tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ mỗi năm.

Link gốc: https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/giai-ma-suc-hut-cua-lieu-phap-lam-dep-tu-doi-ban-tay-c291a400317.html?fbclid=IwAR2R6F1j5J8Z-jIbtfnkbMuugmkf7EvXpqbc6Uv84Dk-n-MoopdI5yPcF44

Các tin tức khác