Đón nhận nhiều giải thưởng lớn, Apax English khẳng định vị thế!

Kênh 14 - Bắt nhịp cách mạng công nghiệp 4.0, Apax English là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ số hoá tiên tiến vào giáo dục đào tạo. Từ đó, Apax English đã và đang mang đến cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập cao cấp, hiệu quả với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Bằng phương châm “Mượn - Giành - Dẫn” (mượn công nghệ nước ngoài, giành thị phần nhằm dẫn đầu thị trường), Apax English trở thành trung tâm tiếng Anh trẻ em cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Sau hơn 2 năm hoạt động, Apax English đã xuất hiện tại 17 tỉnh thành với hệ thống 55 trung tâm tiếng Anh trên toàn quốc và hơn 40.000 học viên đang theo học. Dự kiến trong năm 2018, Apax English tăng số trung tâm lên con số 100, tập trung chủ yếu vào thị trường miền Nam.

Nền tảng của thành công trên chính là việc ứng dụng công nghệ. Apax English là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ số hoá tiên tiến vào giáo dục. Cụ thể, Apax English ứng dụng công nghệ mới vào giảng dạy như TV cảm ứng, trường quay thu nhỏ, giáo trình được thiết kế bởi đối tác Hàn Quốc là Tập đoàn Chungdahm Learning, giảng viên 100% người bản xứ.

Lớp học thông minh sử dụng tivi cảm ứng

Đây chính là chiến lược 3T của Apax English: Text book (giáo trình được biên soạn dành riêng cho trẻ em châu Á), Technology (áp dụng công nghệ giảng dạy hiện đại và ưu việt), Teacher (toàn bộ học viên được học với 100% giáo viên nước ngoài).

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax English giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động.

Những giải thưởng danh giá khẳng định chất lượng vượt trội của Apax English

Liên tiếp trong 6 tháng đầu năm 2018, Apax English ẵm trọn nhiều giải thưởng lớn và uy tín tại Việt Nam.

Ngày 14/4/2018, Apax English nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017-2018 tại Liên hoan “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức.

Ông Travis Stewart - Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Anh ngữ Apax (Apax English) - nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2017-2018

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là chương trình nhằm tôn vinh các thương hiệu uy tín - chất lượng, hoạt động lành mạnh - hiệu quả, tăng cường mối quan hệ giữa cộng đồng các doanh nghiệp, thể hiện rõ bản lĩnh và năng lực hội nhập kinh tế quốc tế, từ đó tạo môi trường kinh doanh chuẩn mực và năng động, đóng góp tích cực cho nền kinh tế quốc gia. Lễ vinh danh năm nay có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Tiếp đó, ngày 21/4/2018, công ty cổ phần Anh ngữ Apax (Apax English) đã được bình chọn là dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được trao danh hiệu Sao Khuê 2018 cho những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo ứng dụng công nghệ thời 4.0.

Apax English nhận giải thưởng Sao Khuê 2018 cho những thành tựu nổi trội và những đóng góp với dịch vụ giáo dục, đào tạo áp dụng công nghệ thời 4.0

Tuy góp mặt trên thị trường hơn 2 năm, là một thương hiệu mới nhưng Apax English đã xuất sắc vượt lên nhiều đơn vị khác để lọt vào danh sách 73 đơn vị nhận danh hiệu Sao Khuê năm nay.

Ngàn quà tặng cho trẻ em cùng rộn ràng đón tháng 5

Bênh cạnh các giải thưởng lớn, cũng trong tháng 4 vừa qua, Apax English đã chào hè 2018 với chương trình “Mùa thay lá mới - Hứng khởi hè sang” với nhiều hoạt động hấp dẫn: nhảy flashmob tại khu vực Hồ Gươm, diễu hành đường phố tại 15 tỉnh thành, trình diễn tạo hình bóng nghệ thuật, học thử miễn hoàn toàn miễn phí cùng giáo viên nước ngoài...

Sắc đỏ Apax English rực rỡ tại phố đi bộ Hồ Gươm

Bên cạnh đó, với mong muốn sẽ trở thành cầu nối gắn kết tình cảm của các gia đình trong nhịp sống hối hả hiện nay, Apax English triển khai chương trình “Chu du châu Á - Gia đình gắn kết yêu thương”. Theo, đó từ ngày 07/04 – 30/06/2018, khi đăng ký các khóa học hoặc giới thiệu bạn bè tới học tại Apax English, tất cả quý phụ huynh sẽ có cơ hội nhận ngay 01 chuyến du lịch tới Hàn Quốc, Singapore hoặc Thái Lan cho cả gia đình.

Trong thời gian tới, Apax English sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn nhỏ cùng quý phụ huynh nhiều món quà hấp dẫn và thú vị hơn nữa. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi tại website apaxenglish.vn.

Nguồn: Kênh14