CƠ HỘI TIẾP CẬN AI VÀ COMPUTER SCIENCE TỪ CẤP 3

Tiin - AI (Trí thông minh nhân tạo), Computer Science (Khoa học máy tính) là những ngành học học hấp dẫn bậc nhất trên thế giới. Năm học 2019 - 2020, các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học những ngành nghề triển vọng này ngay từ cấp 3 theo chương trình Trung học Phổ thông Canada.

Phương pháp học tập toàn cầu

Phương pháp học tập theo hình thức blended learning (trực tuyến và trực tiếp) đang là phương pháp học tập hiệu quả giúp học sinh trải nghiệm tối đa giá trị của nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Apax Franklin là địa chỉ tiên phong ứng dụng phương pháp blended learning hiện đại nhất hiện nay

Apax Franklin là địa chỉ tiên phong ứng dụng phương pháp blended learning hiện đại nhất hiện nay

Các bài giảng được thiết kế đa dạng ở nhiều hình thức khác nhau để phù hợp với các phong cách học tập khác nhau của học sinh. Một vài bài giảng được thiết kế theo kiểu bài giảng truyền thống hoặc video từ Youtube, video được tạo bởi giáo viên, …. học sinh có cơ hội tiếp xúc với nhiều kiến thức mới, tự lên kế hoạch học tập và lựa chọn những điều say mê, khám phá. 

Học viện Apax Franklin tiêu chuẩn quốc tế dự kiến sẽ được khai trương tại Hà Nội vào ngày 09/03/2019

Học viện Apax Franklin tiêu chuẩn quốc tế dự kiến sẽ được khai trương tại Hà Nội vào ngày 09/03/2019

Chính những kiến thức nền tảng vững chắc này sẽ giúp các em có cơ hội lựa chọn nghề nghiệp tương lai một cách vững chắc. Học sinh có thể tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua các hệ thống Gizmos, Poodll, Prezi, Live Binders, …  

Cơ hội 'vàng' lấy bằng PTTH Canada ngay tại Việt Nam 

Ngay từ lớp 9, học sinh có thể tìm hiểu những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin và truyền thông trong doanh nghiệp, những thay đổi của công nghệ và tác động của chúng trong các thập kỷ qua, hay lựa chọn môn kinh doanh với những khái niệm cơ bản như truyền thông, công nghệ thông tin, nguồn nhân sự, …..

Cơ hội tiếp cận AI và Computer Science từ cấp 3 2

Apax Franklin hợp tác với Blyth Academy, hệ thống trung học tư thục xuất sắc nhất tại Canada, học sinh Việt Nam từ lớp 9 đến lớp 11 có thể lựa chọn chương trình học song bằng để lấy bằng Trung học Phổ thông Canada.

Lên các lớp cao hơn 11, 12, học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận học những môn học chuẩn bị nền tảng sẵn sàng cho bậc đại học như các môn về AI (Trí thông minh nhân tạo), khoa học máy tính, hay các môn truyền thông chuyên sâu như: truyền thông tương tác và thiết kế animation…

Kết thúc khoá học, các em sẽ được nhận bằng tốt nghiệp bậc trung học do Bang Ontario cấp (OSSD - Ontario Secondary School Diploma) được công nhận toàn cầu và sẵn sàng nhập học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada và các quốc gia khác trên thế giới. 

'Lễ khánh thành Học viện mới là sự kiện chào đón học sinh và phụ huynh đến trải nghiệm mô hình học tập hoàn toàn mới của tương lai.

Ngày 09/03/2019, 08:00 – 12:00

193 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hà Nội

Ngày 16/03/2019, 08:00 – 12:00

Tòa nhà D&D, lầu 3 - 458 Nguyễn Thị Minh Khai, F2-Q3, TPHCM

Link Đăng ký http://bit.ly /OPENING-DAY 

Sự kiện đi kèm các chuỗi hoạt động hấp dẫn và lý thú:

- Social Media – Bạn có biết kinh doanh trên social media?

Teen sẽ có cơ hội thử tài lên kế hoạch bán hàng trên social media và tìm hiểu về công nghệ thông tin đã tác động đến các doanh nghiệp như thế nào.

- Trí thông minh nhân tạo (AI)

Lần đầu tiên teen Việt sẽ được tìm hiểu thế nào là trí thông minh nhân tạo (AI)? Liệu con người đã thực sự chế tạo được AI hay chưa? Làm thế nào để kiểm tra những sản phẩm AI?

- Nghề nào phù hợp với bạn (Career Studies)

Các bạn teen sẽ có cơ hội học cách xây dựng lộ trình học tập cá nhân và cách theo đuổi mục tiêu liên quan đến học tập, nghề nghiệp và các hoạt động xã hội. Thông qua việc đánh giá sở thích cá nhân, kỹ năng và cá tính của bạn thân và tự tìm hiểu về xu thế phát triển nghề nghiệp , kinh tế xã hội trong tương lai và cách thức tìm kiếm công việc.

 

Link gốc: http://tiin.vn/chuyen-muc/sanh/co-hoi-tiep-can-ai-va-computer-science-tu-cap-3.html?

Các tin tức khác