5 LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA LỄ HỘI TUYẾT RƠI

Lễ hội tuyết rơi, một trong những sự kiện vô cùng hấp dẫn và hoành tráng do Apax English tổ chức đã chuẩn bị diễn ra. Hãy cùng xem qua những lí do mà các bạn nhỏ không thể bỏ lỡ cơ hội đăng ký tham gia ngay sự kiện hấp dẫn trong mùa giáng sinh này.

“Lễ Hội Tuyết Rơi - Thỏa sức bay bổng” là một chuỗi sự kiện diễn ra trong mùa Giáng sinh và chào đón năm mới do Apax English tổ chức. Để góp mặt trong đêm diễn hoành tráng tại 14 tỉnh thành trên toàn quốc, các bạn nhỏ sẽ phải trải qua 03 vòng tuyển chọn và tập luyện, bao gồm:

•    Vòng 1: Truy tìm tài năng
•    Vòng 2: Nào mình cùng vui
•    Vòng 3: Lễ Hội Tuyết Rơi - Thỏa sức bay bổng.

Chi tiết về thể lệ chương trình, vui lòng tham khảo tại đây.

Còn bây giờ, hãy cùng điểm qua những lý do khiến các bạn nhỏ không thể bỏ lỡ lễ hội vô cùng hoành tráng này nhé!

1. Tham gia casting và nhận quà hấp dẫn khi mời bạn bè cùng tham dự

Để đăng ký tham dự “Lễ Hội Tuyết Rơi - Thỏa sức bay bổng”, các con không phải đóng bất cứ một khoản chi phí nào. Đặc biệt, với chính sách “thêm bạn, thêm vui”, Ban tổ chức (BTC) sẽ dành tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn khi các con mời bạn bè chưa học tại Apax English cùng đăng ký.

Nhanh tay đăng ký để sở hữu tấm vé may mắn của sự kiện

2. Nhận vé tham dự Lễ hội tuyết rơi miễn phí cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng

100% các bạn nhỏ đăng ký vòng casting đều được nhận vé tham dự đêm lễ hội. Mỗi tấm vé được phát ra có chứa một dãy số may mắn. Trong đêm công diễn, BTC sẽ bốc thăm ngẫu nhiên và trao quà với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100.000.000 VNĐ.

3. Giao lưu với những nghệ sĩ nổi tiếng

Đến với đêm Lễ Hội, các con sẽ có cơ hội được giao lưu, trò chuyện cùng các nghệ sĩ hài nổi tiếng. Chắc mọi người còn nhớ, vào mùa giáng sinh năm ngoái, Apax Singers 2016 đã mời nghệ sĩ hài Xuân Bắc đến cùng giao lưu với các bạn nhỏ. Vậy năm nay, mọi người thử đoán xem sẽ là ai nào? 

4. Cơ hội hóa thân thành Hoàng tử và Công chúa

Sau khi vượt qua vòng casting, BTC sẽ chọn ra 20 bạn nhỏ xuất sắc gia nhập “biệt đội tài năng” để trình diễn trong đêm lễ hội. 20 bạn này sẽ được sở hữu ngay phần quà là học bổng trị giá lên tới 20.000.000 VNĐ.

Chưa hết, trước đêm công diễn tại fanpage chính thức của sự kiện (Apax Festival), sẽ tổ chức một cuộc bình chọn trực tuyến để tìm ra Hoàng tử và Công chúa được yêu thích nhất. Sẽ có 14 Hoàng tử và 14 Công chúa tương ứng với 14 tỉnh thành được trao vương miện trong đêm Lễ Hội Tuyết Rơi.

5. Nhận quà minigame hàng tuần

Nếu muốn nắm lấy cơ hội được sở hữu những chiếc balo xinh xắn hay hộp bút đáng yêu thì đừng quên theo dõi  fanpage của “Lễ hội Tuyết rơi - Thỏa sức bay bổng”. Bởi vì trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các bạn nhỏ sẽ được tham dự rất nhiều minigames hấp dẫn.

Quá nhiều lý do để các bạn nhỏ đăng ký tham gia lễ hội phải không nào?

-------------------------------------------------------

Fanpage: http://facebook.com/apaxfestival

Hotline: (024) 73068800 - 5052

Đăng ký tham gia: http://apaxenglish.com/lehoituyetroi

Website: http://apaxenglish.com/sukien